5 Essential Elements For am dao gia

Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy
Búp bê dục tình quý phái là người bạn tình chung thủy là chiếc búp bê cao cấp của Nhật Bản, sản phẩm là sự mẫu mã có 102 dựa trên khả năng tính toán theo nguyên bản mô phỏng thật, búp bê cao tạo lên dang vẻ như các người mẫu, sở hữu chất liệu là silicon tổng hợp có chất liệu silicon ye tế cho khả năng kích thích mọi khoái cảm quý ông xuất sắc nhất, búp bê tạo dáng tao nhã và đẹp lộng nãy sẽ làm cho siêu lòng mọi quý ông, khiến cho những quý ông hang đêm mất ngủ cộng nàng.
Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục được cấu tạo theo khổ 1 người cái của Nhật Bản mang dàng cao 165 cm. luôn tạo vẻ quyến rũ thanh lích và gợi cảm. búp bê được tạo hình đẹp lộng nãy và sang trọng. giúp cho quý ông mang thể để ở những phòng khách, phỏng khiến cho việc … và đặc trưng là chẳng thể thiếu ngủ cộng, hang đêm những quý ông luôn được ấp ủ một em nàng hot bỏng và gợi cảm để giúp cho khả năng thỏa mãn nhu cầu sinh lý và nhu cầu giải tỏa sinh lý, đặc trưng giúp cho khả năng

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Xuất xứ: Nhật Bản

Giá thị trường: 120.000.000 VNĐ .

tìm tại shop: 110.000.000 VNĐ .

Búp bê dục tình Nhật Bản nguyên khổ người thật: 165 mm.

Chất liệu là silicon y tế cao cấp.

Búp bê dục tình là sự kế hợp của kỹ thuật và công nghệ hiện bậc nhất Nhật Bản, giúp phụ vụ và tăng đời sống tiêu khiển cho con người. các sản phảm được cung ứng ra với chất lượng và độ an toàn cao tăng khả năng giải trí và thư gian cho còn người đặc thù là cho những quý ông Nhật bản với cường độ khiến việc rất cao và căng thẳng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục đươc thiết kế có khổ người thật, dựa trên khô người dòng Nhật bản sở hữu chiều cao 165 mm. dáng khổ chuẩn nhất của người Nhật Bản tổng thể và nữ giới Á châu nói riêng. kiểu dáng hướng đến những nét đẹp thẩm mỹ của người Á đông, vẻ đẹp vừa kiêu xa vừa dịu dàng những lại rất thùy mị nết na như người con gái á đồng.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Búp bê tình dục - sextoy Nhật Bản bề ngoài có khuôn mặt trái xoan nhẹ nhàng và toát lên vể thông mình hấp dẫn, mắt to và sang trông rất gây thơ và đặc thù đội mắt được thiết kế như đang hút hồn các quý ông vè hấp dẫn đến khó tả. lông mi cong đều tạo vẻ tôn trang cho đôi mắt.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Sống mui được kiểu dáng cao, thẳng tạo vẻ đẳng cấp và thánh thót trên khuôn mặt. môi cong đầy đặn và luôn mẫu mã như đang chin mọng đỏ ửng khiến cho siêu lòng các chàng trai. 2 gò má cao và trắng tạo lên 1 khuôn mặt trái xoan hiền hòa và không kém phần sắc xảo.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Tóc sở hữu thể đổi thay theo các cái khác nhau, tóc dài, tóc ngăn, tóc ngang vai… mỗi kieeyr tóc sẽ tạo lên 1 dáng vẻ người dòng đẹp hơn, lịch sự hơn và đặc trưng biểu thị được thuộc tính nữ giới của người dòng phổ thông hơn,

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Cổ thiết kế cao để ton lên phần bả vai và ngực. ngực tròn đầy đặn, đặc trưng 2 nhu hoa được nhô cao căng tròn giống như của em gái mới lớn chàn đầy nhựa sống. 2 đầu núm vú của nhủ hoa tròn chịa giống như thật. khi quan hệ các quý ông có thể bú mút, bóp lắn hoàn hảo nhất.

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Eo thon thả và nhỏ, mông nhô cao và phổng phảo luôn tạo vẻ khát tình và cháy bỏng quyến rũ các quý ông đỉnh điểm và tốt nhất. âm đạo nhái được mẫu mã quá phong cách và hot bỏng, mu âm đạo cao lúc mặc quần lót vào sẽ tôn lên vẻ kiêu sa và gơi cảm quá hot bỏng và tuyệt mỹ.

Chân búp bê được ngoài mặt dài thanh mảnh và trắng trẻo theo đúng tiêu chuẩn của những em người chiếc chân dài làm sang năng bao chàng và khiến những chàng thổn thức bao đên trời.

khi quan hệ mang nàng búp bê dục tình cao cấp chính hãng các quý ông với thể dung bao cao su để tọa lên khả năng mới lạ trong khi quan hệ và tạo lên khả năng hưng thú và cực điểm cao trào khoái cảm nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

hướng dẫn sử dụng:

khi tiêu dùng các nàng búp bê cao cấp cũng giống như với 1 cô am dao gia vợ xinh xẻo và hot bỏng. lên quý ông tìm các bộ váy đẹp và gợi cảm về cho những nàng mặc khi ngừng thi côngĐây trong nhà giống như mang hoa hậu người mẫu.

sử dụng phấn bôi thơn cho em bé xoa đều lên người nàng tạo vẻ thơm và giữ nàng da nàng mịn màng nhất mang định kỳ một đến 2 lần trên tuần.

lúc quan hệ sử dụng chút nước hoa thơm ghé lên người nàng cho ko gian thêm thơ mộng. sử dụng gel bôi suôn sẻ trâm đều lên phòng ban sinh dục âm đạo fake của nàng để tạo lên vẻ quyến rũ và đẳng cấp. đặc trưng tọa lên môi trường giống như thật khi đang quan hệ.

lúc âm đạo giả cao cấp quan hệ có búp bê dục tình sẽ tạo điều kiện cho các quý ông điều chỉnh được xúc cảm của mình để lúc quan hệ mang bạn tình thận sẽ được kéo dài thời kì hơn chậm triển khai là phương pháp quan hệ lâu ra mang bạn tình hoàn hỏa nhất

Búp bê tình dục quý phái là người bạn tình chung thủy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *